Liên hệ

HƯỚNG DẪN

Quảng cáo hiển thị Google Display Network (gọi tắt là GDN) là một sự lựa chọn mà hầu như những nhà quảng cáo chuyên nghiệp đều không bỏ qua.Ngoài mục tiêu tăng độ nhận diện trên diện rộng cho các doanh nghiệp lớn, nó còn có tác dụng mà rất nhiều người sử dụng, đó là bám đuôi khách hàng (Retargeting)

 

 

1688 còn được gọi là Alibaba.cn là một trong những website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba, có nguồn cung cấp hàng hóa dường như rẻ hơn so với Alibaba.com trong cùng hệ thống bán buôn B2B. Hiện nay mua hàng trên 1688 cũng đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách mua hàng tại Việt Nam. 

 Alibaba.com cho phép bạn đăng ký thành viên miễn phí để trải nghiệm các tính năng cơ bản, bạn có thể đăng ký thành viên một cách dễ dàng với các bước sau

 Taobao không còn xa lại đối với những người chuyển order hàng online TQ, tuy nhiên lập nick tài khoản Taobao như thế nào là một câu hỏi nhiều người quan tâm.

Mặc định Outlook sẽ tự động xóa email khỏi máy chủ sau khi tải email mới về máy tính của người dùng. Như vậy, trong trưo76o72ng hợp người dùng có nhiều thiết bị (PC, laptop, smartphone, tablet,...) thì chỉ có một thiết bị có thể nhận được email, do thiết bị đầu tiên tải email về sẽ tự xóa trên máy chủ.

 Họ là những người viết content hay. Hay đến nỗi người đọc phải đọc bất chấp dù bài có dài như thế nào, đang chơi game cũng phải đọc nó, dừng làm việc để đọc nó, ngưng tán gẫu để đọc nó…dừng mọi thứ xung quanh chỉ để nghiền ngẫm nó

Quảng cáo Facebook thì target (nhắm mục tiêu) đúng khách hàng thì bạn mới có thể bán sản phẩm dịch vụ. Bài viết sau sẽ cho bạn biết Facebook Ads cho phép bạn Target vào những đặc điểm hiệu quả nhất

Agoda.com là một trong những công ty dịch vụ đặt phòng trực tuyến phát triển nhanh nhất toàn cầu với hơn 600.000 khách sạn cung cấp dịch vụ với 38 ngôn ngữ khác nhau Dịch vụ chăm sóc & hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 trên toàn thế giới cũng là thành viên của Priceline Group, tập đoàn hàng đầu thế giới về du lịch trực tuyến & dịch vụ liên quan.

Khách sạn đang muốn quảng bá tới du khách rằng: chúng tôi đánh giá cao phản hồi của quý khách và chúng tôi mong muốn nhận được những đánh giá mới

 

Trong quá trình đăng ký nhà hàng, khách sạn trên Tripadvisor, các bạn sẽ nhận được một yêu cầu xác mình chủ sở hữu đối với cơ sở đăng ký.

Mới bắt đầu biết đến Tripadvisor, có thể bạn đang băn khoăn và chưa tìm ra cách để tham gia listing, do vị trí mà Tripadvisor đặt các hướng dẫn vẫn còn khó khăn để có thể nhận biết được dễ dàng.

Sau đây ChipChipWeb sẽ hướng dẫn bạn xử lý một vài thao tác nhỏ của một số hình ảnh như là : cân chỉnh độ sáng của ảnh, cắt hình ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh phù hợp để upload lên những trang web

Ngoài việc phải truy cập vào website để hỗ trợ khách hàng, thì Zopim cũng hỗ trợ các dòng Smartphone để hỗ trợ người dùng trong việc chăm sóc khách hàng.

Để tải ứng dụng Livechat hỗ trợ trực tuyến cho Adroid các bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zopim.android. Ứng dụng yêu cầu OS Android 2.0 hoặc cao hơn

Triggers là một khái niệm khá là hay, một tiện ích giúp chúng ta giao tiếp với khách hàng được tốt hơn.

Nhiều khi bạn lên Google tìm kiếm thông tin một sản phẩm nào đó sẽ bắt gặp hình ảnh bản đồ chỉ dẫn nằm bên phải trong kết quả hiển thị. Trên đó có tên công ty, cửa hàng, địa chỉ chi tiết, điện thoại và một khung bản đồ có đánh dấu vị trí.

Bạn có video về sản phẩm dịch vụ muốn đưa lên Youtube hay website riêng để chia sẻ với khách hàng của doanh nghiệp

Hướng dẫn ngắn này sẽ giúp bạn biết cách thêm file PDF vào iPhone, iPad, iPod Touch và dùng iBooks để đọc. Lưu ý rằng bạn cũng có thể sử dụng Dropbox để thêm tập tin vào iBooks, tuy nhiên cách dưới đây thích hợp với những tập tin PDF dung lượng lớn.

«12»