CÔNG NGHỆ MỚI

 Ngày nay nhờ vào thương mại điện tử, doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn có thể xuất khẩu đi bất cứ nước nào trên thế giới với ít bước làm việc và chi phí tiết kiệm hơn trước.

 

 Theo tạp chí Inc., trong số 1,5 triệu nhân viên kinh doanh xuyên suốt chiều dài lịch sử của doanh nghiệp này, có một người sở hữu nghệ thuật bán hàng nổi bật hơn cả - John Ruhlin.

  Mặc dù nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng bán hàng với việc gia tăng doanh số, nhưng nhiều doanh nhân và nhân viên bán hàng lại không biết cách làm việc với khách hàng.

 

 Bất kể doanh nghiệp to hay nhỏ, bạn đều có thể tận dụng 7 cách sau để xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm ngân sách.

 

Đó là những xu hướng đang phát triển, những công nghệ và phương pháp sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của lĩnh vực tiếp thị trong năm 2019.

 

Khách hàng đã chán ngấy việc phải ngụp lặn giữa một biển thông tin không liên quan tới mình, đặc biệt là từ những nhãn hàng họ yêu thích và theo dõi. Điều đó khiến họ cảm thấy không được thấu hiểu cũng như được quan tâm đúng mực. Nhìn vào hình ảnh dưới đây, bạn sẽ hiểu tại sao mình nên cá nhân hóa marketing tới từng khách hàng.

 

  Trong năm nay, Intel đã lên kế hoạch phát triển thế hệ CPU Ice Lake mới, hướng đến Wi-Fi 6 và cải thiện đồ họa tích hợp trên MacBook.

  Nhiều người dùng Android vẫn chưa được cập nhật phiên bản 9.0. Tuy nhiên, những thông tin về phiên bản Android 10 đã xuất hiện trên diễn đàn XDA.

  Với những nhà bán hàng, theo bạn, cách nào giúp họ "quyến rũ" khách hàng ngay từ những lần chào hàng đầu tiên?

 Người tiêu dùng có tiêu chuẩn rất cao với content, và chỉ bắt đầu với ý tưởng là không đủ. Thay vào đó, các marketer và agency cần bắt đầu từ content strategy để tạo ra được những thứ thực sự gây tiếng vang với khách hàng

«12345678»