Website trọn gói ChipChipWeb Chuẩn Mobile - Seo Top Google mạnh nhất - Không phát sinh chi phí

Bảng Giá Thiết Kế Web Đà Nẵng


ChipChipWeb ​cung cấp dịch vụ Thiết Kế Web Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Seo mạnh nhất ở tại Đà Nẵng

Nội dung :

1. Lợi ích khi thiết kế website Đà Nẵng?

2. BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEB ĐÀ NẴNG

3. Web chuẩn SEO Đà Nẵng là gì?

4. Kiểm tra web chuẩn SEO tại Đà Nẵng

5. Tại sao cần Thiết kế website chuẩn seo Đà Nẵng tại ChipChipWeb

6. Địa chỉ thiết kế web tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

1. Lợi ích khi thiết kế website Đà Nẵng?

 • Quảng bá được hàng ngàn sản phẩm – dịch vụ của bạn đến tay người dùng.
 • Dễ dàng quản lý, cập nhật và tùy chỉnh các sản phẩm dịch vụ, thông tin…
 • Mở rộng thương hiệu, tăng độ uy tín và chất lượng thương hiệu, sản phẩm của bạn.
 • Khi có website bạn sẽ biết hành vi người dùng muốn gì, đang tìm kiếm những gì để giúp bạn có chiến lược, kế hoạch phát triển mới hơn.
 • Website cũng có thể chạy quảng cáo như các mạng xã hội khác, thậm chí còn đơn giản và dễ hơn nhiều.
 • Có website giúp bạn kết nối, hợp tác làm ăn thuận tiện và vững mạnh hơn.

- Website được hỗ trợ chuẩn SEO, responsive thân thiện với các công cụ tìm kiếm, gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Internet.
- Hệ thống quản trị website CMS 4.0 đơn giản, ngôn ngữ sử dụng tiếng Việt để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng/ quản lý/ cập nhật thông tin sản phẩm, doanh nghiệp.
- Website được thiết kế theo công nghệ Responsive giúp hiển thị dễ dàng trên mọi thiết bị di động, mọi trình duyệt.

Lợi ích khi thiết kế website Đà Nẵng

Thiết kế website Đà Nẵng cần đảm bảo các yêu cầu nào?

Thiết kế website cần đảm bảo được yêu cầu cơ bản lẫn nâng cao sau:

 • Độ bảo mật cao
 • Giao diện đẹp, bố cục đầy đủ.
 • Dễ dàng tương tác sử dụng
 • Đầy đủ các chức năng cơ bản (nâng cao)
 • Tối ưu & thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google (chuẩn seo)
 • Tốc độ tải trang nhanh, mượt
 • Tương thích với các thiết bị (mobile, tablet, laptop, Desktop,… )
 • Kích thước trang web nhẹ, hạn chế các flash, iframe nhiều…
 • Hạn chế phát sinh lỗi khi sử dụng

Công ty thiết kế website ở đâu uy tín chuyên nghiệp Đà Nẵng?

Hiện nay công ty thiết kế web đà nẵng seo top mạnh nhất, được nhiều người biết đến và chọn để làm web đó chính là ChipChipWeb công ty thiết kế website chuyên nghiệp Đà Nẵng. Website trọn gói giá rẻ ChipChipWeb thích hợp kinh doanh lâu dài và hậu mãi chu đáo, thiết kế web nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn mẫu web, không phát sinh chi phí. Xem KHO GIAO DIỆN WEBSITE TẠI ĐÂY

Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, lập trình, dịch vụ seo website cho những dự án đã thực hiện, ChipChipWeb là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, app mobile, digital marketing tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung với số lượng khách hàng đang sử dụng lên đến hơn 5.000 khách hàng toàn quốc

bảng giá thiết kế web đà nẵng

2. BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEB ĐÀ NẴNG:

Thiết kế web trọn gói chỉ từ 1.590k. Tặng lưu trữ web 1 Năm. Giao diện đẹp mắt, chuẩn SEO, chuẩn Responsive tương thích tất cả các thiết bị di động

 CÁC GÓI WEBSITE GIÁ THỰC HIỆN
 THIẾT KẾ WEB ĐƠN GIẢN GIÁ RẺ 1.590.000 đ 3 – 5 ngày
 THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG 1.990.000 đ 7 ngày
 WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP 1.990.000 đ 7 ngày
 THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC 3.990.000 đ 7 ngày
 WEB GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP & SẢN PHẨM 2.990.000 đ 7 ngày
 WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 8.990.000 đ 30 ngày
 WEBSITE DU LỊCH – RESORT 2.990.000 đ 7 ngày
 WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN, NHÀ ĐẤT 2.990.000 đ 7 ngày
 THIẾT KẾ WEBSITE SIÊU THỊ chỉ từ 12.000.000 đ 30 ngày
 DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE 1.500.000 đ/ tháng Hàng tháng
 QUẢNG CÁO FACEBOOK & GOOGLE

chỉ từ

1.500.000 đ / tháng

Hàng tháng
DỊCH VỤ SEO WEBSITE 2.990.000 đ/ tháng Báo cáo hàng tháng
 APP MOBILE chỉ từ 5.990.000 đ 30 ngày

Trên đây là bảng giá tham khảo khi thiết kế web tại ChipChipWeb, quý khách vui lòng xem giá trọn gói theo từng mẫu website tại đây : KHO GIAO DIỆN WEBSITE hoặc Gọi ngay : 0935661136 để được tư vấn 

3. Web chuẩn SEO Đà Nẵng là gì?

Chắc nhiều lần bạn từng nghe đến thuật ngữ “web chuẩn SEO”. Vậy nó có nghĩa là gì và tại sao bạn lại cần nó.

Một website chuẩn SEO là trang web có cấu hình và các tính năng để công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website.

Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc tại sao bạn lại cần một website chuẩn SEO và làm web chuẩn SEO như thế nào để có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu các tiêu chí nổi bật để có thể kiểm tra web có chuẩn SEO hay không…

bảng giá thiết kế web đà nẵng

4. Kiểm tra web chuẩn SEO tại Đà Nẵng

Titles và descriptions độc nhất cho tất cả các trang

Mỗi trang web của bạn (bao gồm cả trang chủ) nên có một tiêu đề và một mô tả duy nhất. Các titles chứa khoảng 60 – 65 ký tự. Các descriptions thường có khoảng 150 ký tự. Các titles và descriptions là hai thứ mô tả chính xác nội dung trang mà không bị nhồi nhét từ khóa.

URL được định dạng tốt – URLs

Các permanent links (URL của trang web) được định dạng tất cả là chữ thường và được phân tách bằng dấu gạch ngang.

Tốc độ tải website nhanh

Bất kể là người dùng hay các công cụ tìm kiếm đều không muốn các trang web tải chậm. Ngược lại các trang web tải nhanh thường rất thân thiện với SEO. Điều đó có nghĩa là chúng có lợi trong việc xếp hạng bởi các thuật toán so với các trang web tải chậm hơn. Đặc biệt chúng sẽ tạo ra nhiều tương tác người dùng hơn (doanh số, đăng kí bản tin, giới thiệu mẫu liên hệ,…).

Nội dung Content độc đáo

Nội dung trên trang web của bạn không thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Tất cả các trang nên có nội dung độc đáo và hữu ích. Điều này có nghĩa là một trang web có nội dung được sao chép từ các trang web khác sẽ không phải là một webite chuẩn seo của google. Và chắc chắn nó sẽ không được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Website chứa các hình ảnh được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm 

Hình ảnh được up lên website phải được tối ưu kích thước. Các công cụ như Smush.it cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng của chúng. Bạn cũng nên đặt tên và sử dụng ALT text cho hình ảnh.

Các trang web nên có cấu trúc rõ ràng

Một trang web thường có các yếu tố sau:

 • Header
 • Breadcrumb menu
 • Page Title (chỉ có 1 title cho mỗi trang)
 • Văn bản được định dạng tốt. Chúng được tách thành những đoạn ngắn với subheadings
 • Footer

Tất nhiên có nhiều đặc điểm khác nhau làm cho một website chuẩn SEO. Tuy nhiên các yếu tố trên được xem là quan trọng nhất.

Tạo XML Sitemap

XML Sitemap giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được cấu trúc của một website khi nó thu thập thông tin. Khi bạn chuyển nhiều dữ liệu hơn cho Google, bạn cũng có thể xác định các trang quan trọng nhất và có giá trị đối với bạn để ưu tiên chúng.

Làm cho website tương thích với tất cả các thiết bị

Trang web và content của bạn phải được tối ưu hóa cho tất cả các loại thiết bị mà người dùng có thể sử dụng. Điều này giúp họ có được trải nghiệm người dùng tốt hơn. Có nhiều công cụ có thể giúp website của bạn thân thiện với thiết bị di động.

Sử dụng tệp Robots.txt

Nếu bạn có một số trang không muốn Google index bạn có thể sử dụng tệp Robots.txt. Nó sẽ báo cho các công cụ tìm kiếm, các bot biết trang nào không cần index. Hãy nhớ cập nhật lại tệp Robots.txt nếu bạn quyết định cấu trúc lại trang web của mình.

Kiểm tra orphan pages của bạn

Khi các trình thu thập thông tin theo các liên kết để crawl website của bạn, bạn cần kiểm tra đánh giá xem tất cả các trang của bạn có được gắn đúng vào cấu trúc trang web hay không. Nhờ vào OnCrawl’s crossed analysis bạn có thể phát hiện ra các orphan pages của mình và xem các trang đang hoạt động cũng như không hoạt động để tối ưu hóa cấu trúc tổng thể của bạn.

OnCrawl là công cụ thích hợp để nghiên cứu tất cả các yếu tố SEO web hiện diện trên trang web của bạn nhờ semantic crawler và khả năng phát hiện nội dung trùng lập của nó.

bảng giá thiết kế website tại đà nẵng

5. Tại sao cần Thiết kế website chuẩn seo Đà Nẵng tại ChipChipWeb

Thị trường internet rộng lớn với hàng triệu người dùng đang tìm kiếm mỗi ngày, sở hữu 1 website chuẩn Seo Google giúp cho bạn tăng thêm nhiều cơ hội tiếp cận được các khách hàng tiềm năng

VD: khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm - dịch vụ trên Google, việc website của bạn xuất hiện tại trang 1 của kết quả tìm kiếm sẽ góp phần đem lại nguồn khách hàng thường xuyên

Website chuẩn Seo tăng cơ hội xuất hiện tại trang 1 kết quả tìm kiếm của Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác, làm giảm chi phí marketing, quảng cáo, góp phần gia tăng lượng khách hàng, mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu

Tăng organic traffic vào website doanh nghiệp

Theo dự kiến, một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn có thêm organic traffic từ các công cụ tìm kiếm vì nó có khả năng xếp hạng cao hơn trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPS).

Nếu bạn hiểu được rằng phần lớn người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm có xu hướng chọn 1 trong 5 kết quả đầu tiên, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của SEO.

Website thân thiện hơn với người dùng

SEO website không chỉ dành cho các công cụ tìm kiếm mà nó còn tốt cho cả người dùng. Áp dụng các nguyên tắc SEO vào trang web của bạn. Nó sẽ giúp việc sử dụng dễ dàng, chuyên nghiệp hơn và điều này nâng cao trải nghiệm người dùng.

Website chuẩn SEO gia tăng uy tín cho thương hiệu

Người dùng có nhiều khả năng tin tưởng các trang web (doanh nghiệp) xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả tìm kiếm của Google, Bing hoặc Yahoo. Điều này tốt cho cả nhận thức và uy tín của thương hiệu.

Tiết kiệm chi phí

Một website chuẩn SEO sẽ thúc đẩy lượng traffic với mục tiêu 24/7 mà không cần phải chi tiền cho PPC hoặc các hình thức online marketing khác. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, mang lại lợi ích lớn và lâu dài hơn.

Web chuẩn SEO giúp bạn hiểu khách hàng của bạn muốn gì

SEO thúc đẩy lượng traffic chất lượng bằng cách phân tích hành vi của người dùng đó (cách họ vào trang web của bạn, họ click vào những gì, họ rời đi, những gì họ thích,…). Đây là một cách tuyệt vời để hiểu khách hàng của bạn muốn gì và điều chỉnh trang web hoặc sản phẩm của bạn sao cho phù hợp vơi nhu cầu của khách hàng.

Tối ưu website trên thiết bị di động

Một trang web được thiết kế sử dụng công nghệ responsive thân thiện với thiết bị di động và có thứ hạng tốt trên tìm kiếm di động sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Từ đó nó có lượng traffic cao hơn các trang web khác.

Ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại di dộng của họ để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm trong khi di chuyển. Điều quan trọng là bạn phải đứng đầu trong danh sách kết quả tìm kiếm. Nếu không bạn sẽ mất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ địa phương.

Địa chỉ thiết kế web tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

6. Địa chỉ thiết kế web tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

ChipChipWeb cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói, quý khách chỉ cần chọn mẫu website hoặc gởi yêu cầu cho chúng tôi, ChipChipWeb sẽ hoàn thành website của quý khách nhanh chóng, giá rẻ, không phát sinh chi phí, đẹp đến từng milimet

GỌI NGAY : 0905 99 55 69 - 0935 66 11 36 hoặc 02363 767 579 - 02363 608 297 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍXem những bài viết liên quan:

Dịch vụ seo web tại Đà Nẵng

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 hiện nay, khi các kênh quảng cáo đang là mảng cạnh tranh khốc liệt trên thị trường và dần không mang lại tối đa chuyển đổi cho doanh nghiệp thì dịch vụ SEO sẽ là thứ mang lạ...


Thiết kế web Đà Nẵng - Web Seo Top Mạnh Nhất

ChipChip Web giúp bạn thiết kế web tại Đà Nẵng giá rẻ chuyên nghiệp trọn gói chuẩn Responsive tương thích tất cả các thiết bị di động điện thoại, tablet, ... chuẩn SEO Top Google tự động mạnh nhất với giá thành tiết kiệm và phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn...


Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng - Làm Web Đà Nẵng uy tín - chuyên nghiệp

Bạn đang ở Đà Nẵng và đang muốn thuê đơn vị thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp nhưng chưa lựa chọn được công ty thiết kế website tại Đà Nẵng đáng tin cậy giữa hàng ngàn địa chỉ thiết kế website Đà Nẵng như hiện nay...


Quảng Cáo Google Tại Đà Nẵng - Chỉ từ 400k

ChipChipWeb là thương hiệu quảng cáo Google tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung, với lượng khách hàng đang sử dụng hơn 1000 khách hàng. ChipChipWeb cung cấp giải pháp quảng cáo Google với chi phí chỉ từ 400.000 đ/ từ khóa Vị trí hiển thị quảng cáo Top 3 Google...


Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Tại Đà Nẵng Uy tín

Ưu điểm khi chạy quảng cáo Facebook Để quảng cáo Facebook đạt hiệu suất cao nhất Nội dung Fanpage Content Là Yếu Tố Cốt Lõi Để Gia Tăng Chuyển Đổi Tối ưu đối tượng quảng cáo Tối ưu ngân sách cho quảng cáo Chọn...


Thiết kế web bán hàng tại Đà Nẵng - Seo Nhanh Nhất

Thiết kế web bán hàng tại đà nẵng chuẩn SEO giá chỉ từ 1.990.000 VNĐ bạn đã sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp giao diện cực đẹp thể hiện cá tính độc đáo của bạn...


Thiết Kế Website Tại Đà Nẵng - Chuẩn Mobile - Trọn Gói Không Phát Sinh

Quý khách đang tìm một công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng ? ChipChip Web là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế web chất lượng, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với hàng trăm mẫu giao diện website và hàng ngàn khách hàng đang sử dụng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế website...


<