Website trọn gói ChipChipWeb Chuẩn Mobile - Seo Top Google mạnh nhất - Không phát sinh chi phí

Bảng giá SEO website


Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và cần báo giá dịch vụ SEO tổng thể từ khóa, báo giá SEO tổng thể website, bảng giá SEO tổng thể, chi phí thuê SEO webbảng giá SEO fanpageDịch vụ SEO giá rẻ Đà Nẵng, Quảng Nam của dịch vụ SEO ChipChip Web sẽ tư vấn và báo giá SEO cho bạn một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Cam kết không phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ SEO.

Nội dung chính :

1. Seo từ khóa - Seo tổng thể website là gì ?

2. Dịch vụ Seo Website tổng thể - Chuyên nghiệp - Uy tín

3. Bảng báo giá dịch vụ Seo từ khóa - Seo tổng thể tại ChipChip Web

4. Dịch vụ viết bài Seo 

5. Quy trình thực hiện dịch vụ Seo tổng thể

6. Câu hỏi thường gặp khi seo website

1. Seo từ khóa - Seo tổng thể website là gì ?

SEO không chỉ tăng lưu lượng truy cập trang web mà nó còn cải thiện hình ảnh và thương hiệu của công ty. Do đó, mọi doanh nghiệp đều mong muốn có thể đưa trang web của mình lên đầu trang tìm kiếm của Google.

Thông thường, người dùng không chỉ ngừng cố gắng tìm một từ khóa hoặc nhấp vào một trang web. Họ sẽ tiếp tục tìm kiếm các từ khóa có liên quan hơn cho đến khi họ hài lòng. Nếu trang web của bạn đang hoạt động hiệu quả và có hệ thống từ khóa thông minh, có khả năng nó sẽ liên tục xuất hiện trong quá trình tìm kiếm này và nó cũng có nhiều khả năng tự chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành người mua thực sự. Đứng đầu cũng xây dựng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

ChipChip Web giúp các doanh nghiệp cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến. Liên hệ với chúng tôi nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong việc tăng lưu lượng truy cập tự nhiên và xếp hạng từ khóa cao hơn cho website của mình!

+1000 doanh nghiệp đã tin chọn ChipChip Web

Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa

Những giá trị bền vững mà bạn nhận được khi đầu tư SEO website thành công

Trang web hiển thị với khách hàng 24/7

Đối với các hình thức quảng cáo trả tiền khác, bạn chi tiền cho quảng cáo nhưng không phải 100% thời gian thông điệp sẽ hiển thị đến khách hàng của bạn. Các hệ thống quảng cáo luôn sắp xếp hiển thị xen kẽ nội dung của bạn và các đối thủ. Riêng với SEO đã lên Top thành công, bất cứ khi nào khách hàng search từ khóa làm SEO, trang web của bạn đều đã nằm sẵn trên trang nhất kết quả tìm kiếm.

Điều này đặc biệt giúp bạn “khỏe hơn” khi khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm/dịch vụ chủ động tìm đến bạn thông qua kết quả tìm kiếm!

Bạn không phải lo lắng giá tăng vọt khi cạnh tranh thị trường tăng

Cơ chế tính phí của các loại hình quảng cáo như Facebook AdsGoogle Ads,… là giá trên từng click hoặc trên lần hiển thị. Đồng thời, các doanh nghiệp phải đấu thầu giá để có các vị trí hiển thị quảng cáo “thuận lợi” nhất. Vì thế, khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia vào cuộc chiến quảng cáo, cạnh tranh gia tăng dẫn đến giá thầu cũng tăng vọt.

Đối với đầu tư SEO thì hoàn toàn ngược lại, bạn không phải “dứt ruột” trả tiền cho từng click. Phí trả cho SEO là một khoản cố định đầu tư vào nguồn lực khiến website của bạn tốt và mạnh lên liên tục, từ đó mà lên Top Google bền vững. Số lượng click vào trang web không còn bị giới hạn như ngân sách chạy Ads.

Giá trị đầu tư tăng theo thời gian

Một trang web có nội lực yếu vẫn có thể chạy quảng cáo được, nhưng vô cùng khó để lên Top kết quả tìm kiếm Google. Do đó, đầu tư SEO là đầu tư vào hàng loạt công việc chuyên môn nhằm không ngừng tăng trưởng nội lực website, biến trang web trở nên mạnh hàng đầu trong ngành, như thế kết quả lên Top mới có thể bền vững!

Khi được báo giá SEO: báo giá SEO từ khóa, báo giá SEO traffic, báo giá SEO tổng thể, khách hàng có thể đắn đo, tuy nhiên, việc đầu tư vào SEO là hoàn toàn có lợi cho doanh nghiệp. Đầu tư SEO càng lâu và cho càng nhiều từ khóa, website càng có nhiều nội dung đáp ứng đúng nhu cầu thông tin của khách hàng tiềm năng, bạn càng dần thu hút thật nhiều người truy cập vào trang web và biết đến thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình.

Tất cả những hoạt động tối ưu SEO cho website và sự tích lũy truy cập gia tăng lại càng củng cố cho vị thế đứng Top của bạn!

Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa

2. Dịch vụ Seo Website tổng thể - Chuyên nghiệp - Uy tín

 • Tư vấn dịch vụ SEO nhiệt tình, tận tâm.
 • Thực hiện SEO an toàn.
 • Duy trì xếp hạng TOP GOOGLE bền vững.
 • Chúng tôi giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng.
 • Nâng cao hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi tháng.
 • Doanh thu tăng gấp 5 lần trước khi triển khai dịch vụ SEO.

3. Bảng báo giá dịch vụ Seo từ khóa - Seo tổng thể tại ChipChip Web

Bảng báo giá dịch vụ SEO từ khóa:

Vị trí Giá dịch vụ SEO  Thời gian SEO
Top 10 3.000.000 đồng / từ khóa tối thiểu 6 Tháng
Top 6-10 7.000.000 đồng / từ khóa tối thiểu 8 Tháng
Top 5-6 10.000.000 đồng / từ khóa tối thiểu 8 Tháng
Top 1-5 Liên hệ tối thiểu 12 Tháng

Chi phí duy trì SEO theo bảng giá phía trên được tính bằng 50% phí đẩy SEO hàng tháng. Phí duy trì SEO chỉ được tính khi từ khóa đạt hạng cam kết.

Bảng báo giá dịch vụ seo tổng thể:

Gói cơ bản Gói chuyên nghiệp Gói VIP
150.000.000 đồng 250.000.000 đồng Giá Liên hệ
< 100 từ khóa Từ 100 đến 200 từ khóa Báo giá theo yêu cầu
80% TOP 10 90% TOP 10 80% TOP 10

seo bản đồ

Bảng báo giá dịch vụ SEO Fanpage:

 • Top 10: 5.000.000 đồng
 • Top 5: 10.000.000 đồng
 • Top 3: 15.000.000 đồng

Bảng báo giá dịch vụ SEO Maps (SEO Local):

 • Tại Đà Nẵng: 3.000.000 đồng
 • Tại Tp HCM: 3.500.000 đồng
 • Tại các tỉnh / thành khác: 2.000.000 đồng

Báo giá dịch vụ SEO Youtube:

 • Tại Đà Nẵng: 3.000.000 đồng
 • Tại Tp HCM: 3.000.000 đồng
 • Tại các tỉnh / thành khác: 3.000.000 đồng

Top 10: Kết quả tìm kiếm hiển thị ở trang 1 (Mặc định, Google sẽ list 10 kết quả được xếp hạng cao nhất không kể phần hiển thị quảng cáo Google Adwords, có nội dung phù hợp với từ khóa tìm kiếm ở trang 1, kết quả thứ 11 trở đi sẽ thuộc trang 2, 3,..)

Top 5: Các kết quả tìm kiếm từ 1 tới 5 tính từ trên xuống và thuộc trang 1.

Hoàn phí khi không đạt kết quả: Chúng tôi sẽ hoàn 100% phí ở những nội dung không đạt yêu cầu về thứ hạng như trên thỏa thuận với khách hàng.

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ SEO ở trên chỉ mang tính chất tham khảo

4. Dịch vụ viết bài Seo 

Không chỉ cung cấp nội dung đơn thuần mà dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp của ChipChip Web sẽ mang đến cho doanh nghiệp và công việc của bạn những lợi ích sau:

 • Chúng tôi cung cấp những bài viết và mảng nội dung theo yêu cầu của khách hàng (bài viết chuẩn SEO để đăng moneysite, site vệ tinh – PBN, bài viết đăng blog chia sẻ, bài viết PR dịch vụ, bài đăng báo, bài giới thiệu doanh nghiệp, bài chuyên ngành nâng cao mang tính học thuật, những mẫu nội dung ngắn để đi link,…)
 • Bài viết được đảm bảo viết mới và được đảm bảo tỉ lệ trùng lập không quá 10% (mức độ Unique từ 90% trở lên). Các bạn có thể kiểm tra mức độ trùng lập với bất kì công cụ nào hoặc yêu cầu chúng tôi kiểm tra một vài bài, sẽ có báo cáo hoàn chỉnh nếu khách hàng yêu cầu.
 • Bài viết đáp ứng các yếu tố chuẩn SEO căn bản và các yêu cầu mà khách hàng đưa ra thêm. Những yếu tố cơ bản về chuẩn SEO điển hình nhất là: Từ khoá chính và phụ nằm trong title, thẻ H1, H2, H3,… đoạn sapo đầu bài (hoặc 100 kí tự đầu), đoạn kết bài (hoặc 100 kí tự cuối),…
 • Nội dung bài được kiểm duyệt ít nhất 2 lần trước khi đưa đến tay khách hàng và được chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng nếu bài chưa đạt yêu cầu ban đầu.
 • Tiêu đề của bài viết thu hút người đọc, tạo tò mò và tăng tỉ lệ click trên công cụ tìm kiếm cũng như khi khách hàng ghé thăm website.
 • Bài viết đảm bảo tính tự nhiên và dễ đọc, phân bổ mật độ từ khoá hợp lý (Keyword Dentisy). Chúng tôi không spam từ khoá và không nhồi nhét cụm từ khoá và đảm bảo nội dung chuẩn SEO, dễ đọc, dễ nghe, ý tứ đoạn văn được phân ra rõ ràng, không lan man và tràn lan, tập trung vào chủ đề và yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ viết bài Seo Đà Nẵng

Bảng giá dịch vụ viết bài Seo :

Số lượng Giá   Thời gian
4 bài/ tháng 800.000 đồng / tháng tối thiểu 6 Tháng
10 bài/ tháng 1.500.000 đồng / tháng tối thiểu 3 Tháng
20 bài/ tháng 2.500.000 đồng / tháng tối thiểu 3 Tháng
50 bài/ tháng Liên hệ Liên hệ

 

5. Quy trình thực hiện dịch vụ Seo tổng thể

Dịch vụ SEO ChipChip Web giúp các công ty có thể đưa từ khóa TOP đầu Google một cách bền vững nhất. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các phần sau:

Bước 1: Phân tích và đánh giá website của khách hàng về mức độ tối ưu SEO.

Bước 2: ChipChip Web xây dựng kế hoạch SEO tổng thể và đề xuất cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi hai bên đã thống nhất gói dịch vụ và bảng báo giá dịch vụ seo, ChipChip Web lên kế hoạch SEO chi tiết.

Bước 4: SEO Audit (kiểm tra để phát hiện lỗi) toàn diện website của khách hàng.

Bước 5: Thực hiện chỉnh sửa các lỗi xảy ra trong SEO Audit.

Bước 6: Tạo nội dung SEO cho trang web của bạn.

Bước 7: Thực hiện SEO Onpage.

Bước 8: Triển khai SEO Offpage.

Bước 9: Báo cáo Tiến độ Định kỳ

6. Câu hỏi thường gặp khi seo website

Chi phí SEO phụ thuộc những yếu tố nào?

Chi phí SEO phụ thuộc vào các yếu tố: Độ khó các từ khóa, tình trạng website hiện tại và số lượng từ khóa khách hàng muốn SEO.

Độ khó từ khóa được xác định như thế nào?

Độ khó hay độ cạnh tranh của 1 từ khóa được chúng tôi xác định dựa trên các yếu tố: Số lượng kết quả tìm kiếm cho từ khóa, số lượng kết quả tìm kiếm theo cú pháp Allintitle và độ mạnh của các website đối thủ.

Nên SEO từ khóa hay SEO tổng thể?

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên dựa trên thực tế cho thấy những website thực hiện SEO tổng thể thành công thường đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn nhiều so với chỉ SEO 1 số lượng nhỏ từ khóa.

Nên SEO hay quảng cáo Adwords?

Nên SEO nếu bạn kinh doanh dịch vụ hoặc sản phẩm dài hạn, trong trường hợp bạn kinh doanh loại sản phẩm ngắn hạn thì nên sử dụng Adwords.

Khách Hàng Của Chúng Tôi

ChipChip Web làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong đa dạng lĩnh vực khác nhau.

Cảm nhận của khách hàng về ChipChip Web

 

 

Ngành Kính

Tôi thực sự đánh giá cao về sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ đội ngũ ChipChip Web ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Ngành Sản Xuất Giày Dép

Mặc dù chúng tôi hiểu về sản phẩm của mình, nhưng chúng tôi vẫn cần sự trợ giúp về chiến lược SEO đặc biệt, và ChipChip Web đã hoàn thành điều đó!

\

Ngành Bất Động Sản

Cảm ơn ChipChip Web rất nhiều vì những chiến lược tối ưu hóa hiệu quả hơn mong đợi!

Ngành Digital Marketing

Các chàng trai ChipChip Web là những người bạn đồng hành tuyệt vời trong các chiến dịch làm việc tại Việt Nam của chúng tôi

Ngành Nhân Sự

ChipChip Web đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình và kết quả nhận được cực kỳ tốt, điều mà chúng tôi không nhận được từ Agency trước

Ngành Mobile Loyalty Program

Cảm ơn về những chia sẻ và hỗ trợ về các chiến lược SEO website của ChipChip Web. Chúng tôi rất háo hức trong lần hợp tác tiếp theo với bạn!

Ngành công nghiệp thực phẩm và ăn uống

Cảm ơn ChipChip Web vì đã kiểm tra và cải thiện trang web của chúng tôi hoạt động tốt hơn.

Ngành du lịch khách sạn

 

Những chia sẻ và hỗ trợ của bạn thực sự tuyệt vời. Đúng là bậc thầy về SEO!

 

Bạn đã sẵn sàng tạo nên chiến dịch SEO giúp hoạt động kinh doanh online tăng trưởng bền vững?

Ngay bây giờ, hãy kết nối với các chuyên gia SEO của ChipChip Web. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, seo google, hỗ trợ tư vấn dựa trên mục tiêu của từng công ty, hỗ trợ xem xét, theo dõi và đề xuất giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các vấn đề về về marketing của doanh nghiệp.

Hotline : 0935 66 11 36 hoặc 02363 767 579 - 02363 608 297

 

 

 Xem những bài viết liên quan:

CHIP LINK Nền Tảng Tạo Bio Link, Bio Page

Tạo BIO Link đơn giản với 3 bước thao tác Không giới hạn số lượng liên kết trên bio +200 mẫu BIO link đa dạng phong cách Phân tích lượng khách hàng truy cập hàng ngày Giao diện tuỳ biến theo phong cách của bạn...


Hướng dẫn cách quét uid thành viên group Facebook nhanh nhất 2024

Quét UID thành viên group Facebook đang ngày càng được nhiều chủ kinh doanh ứng dụng để hỗ trợ cho các hoạt động bán hàng online của mình. Thế nhưng đến hiện tại, nhiều người vẫn không biết việc quét UID có thể đem...


Marketing nhà hàng là gì? Cách marketing nhà hàng hiệu quả nhất

F&B là một trong những ngành luôn có sự cạnh tranh đầy khốc liệt trên thị trường Đà Nẵng, Hội An... Để thành lập, duy trì và phát triển thương hiệu bền vững đòi hỏi chủ nhà hàng phải có một chiến lược...


Từ khóa tìm kiếm là gì? Cách xác định từ khóa cho quảng cáo Google

Từ khóa là yếu tố quan trọng hàng đầu với các chiến dịch quảng cáo Google hoặc Seo web – nó là chìa khóa kết nối giữa người dùng và trang web SEO. Keyword có tác dụng đưa nộ...


<