Website trọn gói ChipChipWeb Chuẩn Mobile - Seo Top Google mạnh nhất - Không phát sinh chi phí

Dịch vụ seo web tại Đà Nẵng


Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 hiện nay, khi các kênh quảng cáo đang là mảng cạnh tranh khốc liệt trên thị trường và dần không mang lại tối đa chuyển đổi cho doanh nghiệp thì dịch vụ SEO sẽ là thứ mang lại lâu dài, ổn định và chi phí thấp. Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của ChipChipWeb với phương pháp SEO BRANDING tập trung vào tối ưu tỉ lệ chuyển đổi cho kênh Website sẽ giúp bạn điều đó.

Nội dung chính :

1. DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG LÀ GÌ?

2. TẠI SAO DOANH NGHIỆP ĐÀ NẴNG CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO

3. QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG CỦA CHIPCHIPWEB

4. BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TẠI ĐÀ NẴNG

5. TẠI SAO CHỌN CHIPCHIPWEB DỊCH VỤ SEO TOP GOOGLE UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

 

1. DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG LÀ GÌ?

 • Dịch vụ SEO là gì ? Là dịch vụ tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm nhằm tăng thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa mục tiêu, phù hợp với nội dung trang web và cả nhu cầu tìm kiếm của nhóm khách hàng tiềm năng.
 • Dịch vụ SEO Google là gì được hiểu chính là dịch vụ SEO nhằm tối ưu hóa và nâng cao thứ hạng của một trang website trên công cụ tìm kiếm, chính xác là google.
 • Điều này đồng nghĩa với các nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín hiểu rõ và nắm bắt cụ thể cơ chế hoạt động của công cụ tìm kiếm cũng như thông tin về doanh nghiệp. Sau đó, vận dụng kiến thức và những kỹ năng cần thiết để tác động vào website, phù hợp với thuật toán update của Google để đẩy từ khóa lên Top tìm kiếm trang nhất.
 • Khi làm được điều này, thứ hạng trang web của bạn sẽ có vị trí thứ hạng cao hơn trong bảng kết quả tìm kiếm. Và hơn hết, với những thứ hạng cao, trong top dẫn đầu sẽ giúp website của bạn sẽ nhận được một lượng truy cập khổng lồ, cơ hội khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn càng nhiều cũng như thu hút được khách hàng tiềm năng hơn.
 • Dịch vụ SEO hay dịch vụ SEO web là gì còn là một trong các hình thức quảng cáo có tác dụng quảng bá hình ảnh, thương hiệu và dịch vụ cho doanh nghiệp của bạn dựa trên công cụ tìm kiếm, đáp ứng tốt nhất mong muốn của doanh nghiệp song song với lời giải đáp thiết thực nhất cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.
 • Với hiệu quả quảng cáo nhanh chóng cộng với các đặc trưng đảm bảo, các doanh nghiệp đã và đang chuyển sang xu hướng marketing online, cụ thể là dịch vụ SEO web thay vì chú trọng vào các loại hình cổ điển hoặc các hình thức quảng cáo truyền thống.
 • Dịch vụ SEO là các gói dịch vụ mà các đơn vị Agency (Công ty) cung cấp cho để giúp website doanh nghiệp lên TOP Google khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ để xem xét, đánh giá hoặc mua hàng.

  Dịch vụ seo tổng thể giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng nghìn khách hàng trên Google hàng ngày một cách miễn phí khi lên TOP và mang lại doanh thu và lợi nhuận.

 • Lên top Google bền vững Website được tối ưu tổng thể từ onsite, onpage, offpage theo chuẩn Google để nâng cao nội lực trang web đến content để nâng cao trải nghiệm người dùng, mang lại giá trị thực cho chính khách hàng. Kết quả dịch vụ SEO tại Đà Nẵng giúp website lên top Google một cách bền vững, an toàn, tránh được những hình phạt từ Google.

seo web tại đà nẵng

2. TẠI SAO DOANH NGHIỆP ĐÀ NẴNG CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO

Không giống như quảng cáo Google, SEO Website có thời gian từ 3-6 tháng để toàn bộ từ khóa lên TOP và hầu như bạn chỉ tốn 1 mức phí duy trì rất nhỏ khi kết thúc dịch vụ SEO tổng thể. Giá trị của SEO uy tín là lâu dài, ổn định và chi phí thấp vì vậy SEO càng sớm thì lợi nhuận càng lớn.

Công ty tại Đà Nẵng nên làm thêm dịch vụ SEO website nếu cảm thấy:

 • Khi quảng cáo Google quá cạnh tranh, giá thầu 1 từ khóa trở nên quá đắt đỏ
 • Khi công ty cần uy tín vì khách hàng tin tưởng các Website không quảng cáo nhiều hơn
 • Khi hành trình khách hàng không chỉ dừng lại 1 vài Website đứng đầu mà dàn trải trong TOP 10 để tìm kiếm thông tin
 • Khi công ty muốn đa dạng kênh marketing để không phụ thuộc 1 kênh nhất định
 • Khi muốn có doanh thu ổn định, lâu dài mà không phải tốn chi phí quảng cáo hàng tháng.

dịch vụ seo tại đà nẵng

3. QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG CỦA CHIPCHIPWEB

 • Tìm hiểu sản phẩm cần làm Dịch vụ SEO

Để bắt đầu dự án seo tổng thể, ChipChipWeb sẽ nghiên cứu từng sản phẩm/dịch vụ seo để tư vấn cho doanh nghiệp rõ hơn cần làm seo như thế nào và để thực hiện kế hoạch một cách chi tiết, chuẩn xác nhất.

“Từ khóa cần SEO sẽ luôn gắn liền với sản phẩm nên SEODO sẽ tìm hiểu kỹ sản phẩm của doanh nghiệp để hiểu và bổ sung và kế hoạch SEO chi tiết.”

 • Phân tích website doanh nghiệp

Đội ngũ kĩ thuật của ChipChipWeb sẽ phân tích cấu trúc mã nguồn website của doanh nghiệp. Việc mã nguồn website có được chuẩn seo, chuẩn mobile hay không sẽ rất quan trọng trong việc làm seo web. Chú ý : Website được thiết kế tại ChipChipWeb Thiết kế Web Đà Nẵng đã được cài đặt hệ thống seo từ khóa tự động, tất cả các website đã được chuẩn Seo, tương thích với tất cả các thiết bị di động như điện thoại, tablet, máy tính bảng...

 • Tìm hiểu thị trường seo của doanh nghiệp Đà Nẵng

Mỗi thị trường seo sẽ có bài toán khác nhau, chúng tôi sẽ dựa vào đặc tính và phạm vi thị trường của các doanh nghiệp Đà Nẵng để đưa ra phương án seo hợp lý

“Thị trường doanh nghiệp quyết định nhiều đến việc có làm SEO ở phạm vi địa phương nào và với các nhóm từ khóa nào, nên nghiên cứu thị trường khi làm SEO là rất quan trọng”

 • Nghiên cứu khách hàng của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ sẽ có mỗi nhóm khách hàng riêng. Mỗi khách hàng lại có một insight riêng trong việc nhận biết, quan tâm, cân nhắc, mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ nên chúng tôi sẽ nghiên cứu để hoàn thiện kế hoạch tốt nhất cho khách hàng.

“Insight khách hàng quyết định doanh nghiệp cần quan tâm cái gì, khách hàng thích đọc nội dung gì và quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ như thế nào. Hành trình khách hàng cũng rất quan trọng trong việc quyết định phân nhóm các từ khóa để SEO theo giai đoạn mua hàng của khách từ nhận biết => quan tâm => cân nhắc => mua => sử dụng”

 • Nghiên cứu từ khóa seo

Từ khóa seo là yếu tố quyết định việc triển khai dịch vụ seo tổng thể như thế nào. ChipChipWeb sau khi phân tích toàn bộ từ khóa sẽ phân nhóm rõ ràng từng từ khóa ứng với từng giai đoạn mua hàng hoặc khu vực của khác hàng.

“Đây là bước rất quan trọng, mọi hiểu biết ở các công việc trên đều thể hiện cụ thể ở bước này. Đây là bước mà ChipChipWeb làm rất rất kỹ để tìm ra toàn bộ từ khóa cần làm SEO và phân nhóm rõ ràng để không bỏ sót từ khóa cũng như mang lại hiệu quả cao nhất khi làm SEO. “

 • Phân tích đối thủ SEO

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một vài đối thủ cạnh tranh nhất định, đối với công cụ tìm kiếm thì chỉ cho phép hiển thị tối đa 10 kết quả website khi khách hàng tìm kiếm. Vì vậy khi website của bạn lên top thì đồng nghĩa đối thủ của bạn sẽ rớt hạng cho nên càng hiểu đối thủ thì việc làm dịch vụ seo uy tín càng hiệu quả.

“SEO Website trên Google là chỉ có 10 vị trí ở trang 1, chính vì vậy khi Website của mình muốn lên TOP thì Website của đối thủ sẽ xuống hạng cho nên nghiên cứu đối thủ để xem điểm mạnh, điểm yếu là rất quan trọng trong việc lựa chọn chiến lược và kế hoạch SEO”.

 • Xây dựng kế hoạch SEO

Kế hoạch seo là cực kỳ quan trọng để giúp dự án seo tổng thể chạy đúng tiến độ và kết quả như cam kết với khách hàng. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực seo nên việc lên kế hoạch seo được tính toán tỉ mỉ để đảm bảo dự án thành công

“ChipChipWeb luôn có kế hoạch chi tiết khi SEO từ khóa để mọi dự án thành công”

 • Tối ưu Onpage

Tối ưu Onpage là tối ưu toàn bộ website của doanh nghiệp. ChipChipWeb rất quan trọng ở công việc này, vì ngoài việc giúp dự án thành công còn giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khi khách hàng tiềm năng vào website trở thành khách hàng thực sự của doanh nghiệp Đà Nẵng.

“Trong SEO từ khóa thì onpage luôn rất quan trọng và quyết định đến không chỉ thành bại của Dịch vụ SEO tổng thể mà còn quyết định thành bại của việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng vào Website thành khách hàng thật sự cho doanh nghiệp. ChipChipWeb với độ ngũ mạnh về content và hiểu insight khách hàng cũng như kỷ thuật cao về Website nên các công việc tối ưu Onpage cho Website ChipChipWeb làm rất kỹ và tốt nhất cho khách hàng”

 • Viết Content Marketing chuẩn SEO

Website không chỉ có thông tin sản phẩm/dịch vụ mà còn có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm, thông tin hữu ích cho khách hàng. Content is King nên luôn luôn trong dự án tổng thể, chúng tôi sẽ lên kế hoạch content và triển khai bài bản cho khách hàng làm dịch vụ seo tại Đà Nẵng.

“80% khách hàng không phải vào Website để mua hàng mà họ vào để tìm hiểu, để tham khảo và đánh giá sản phẩm/dịch vụ. Vì vậy với phương pháp SEO Branding của ChipChipWeb thì content nơi nền tảng cho Website phát triển mạnh và vững chắc. Đặc biệt với ChipChipWeb, kỷ thuật viết content ngoài hướng vào người dùng để mang lại lợi ích còn thỏa mãn các yếu tố chuẩn SEO để gia tăng sức mạnh cho Website lên TOP tốt hơn.”

 • Làm Offpage

ChipChipWeb sẽ tạo các liên kết mạnh mẽ giữa các content, nguồn lực và quảng bá mạnh mẽ các thông tin của doanh nghiệp rộng rãi trên Internet để giúp công cụ tìm kiếm Google hiểu rằng website của bạn là hữu ích cho người dùng.

“Tối ưu Website luôn là công việc không thể bỏ qua khi ChipChipWeb thực hiện Dịch vụ SEO tổng thể. Sau khi thực hiện các công việc ở trên, thì tạo ra hệ thống SEO bền vững, tạo sự liên kết mạnh mẽ giữa các nguồn lực của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi thực hiện để đưa Website lên TOP Google đúng thời gian dự tính của kế hoạch”

seo website tại đà nẵng

4. BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TẠI ĐÀ NẴNG

Bảng báo giá dịch vụ seo top google của chúng tôi cho khách hàng chi tiết bao gồm kết quả những bảng nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ, thị trường, đối thủ, từ khóa, giai đoạn thực hiện và ngân sách cụ thể khi sử dụng dịch vụ seo tại Đà Nẵng. Dưới đây là báo giá seo tham khảo, khách hàng muốn nhận báo giá chi tiết thì để tại thông tin tại đây hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh: 0935661136 Zalo

“Để hoàn thành báo giá seo từ khóa, sau khi thực hiện các công việc ở trên ChipChipWeb phân tích chi phí chi tiết từng từ khóa theo lượng tìm kiếm hàng tháng, độ cạnh tranh, độ khó và giá trị chuyển đổi của từ khóa để đưa ra báo giá phù hợp.”

 • Gói 1 (100 triệu – 200 triệu / tháng): 

Chi tiết gói 1: 100 – 200 từ khóa. Thời gian SEO từ 6-10 tháng. Lượng truy cập ít nhất 5000 người/ngày

 • Gói 2 (50 triệu – 100 triệu / tháng): 

Chi tiết gói 2: 50 – 100 từ khóa. Thời gian SEO từ 6-10 tháng. Lượng truy cập ít nhất 2000 người/ngày

 • Gói 3 (20 triệu – 50 triệu / tháng): 

Chi tiết gói 3: 100 – 200 từ khóa. Thời gian SEO từ 6-10 tháng. Lượng truy cập ít nhất 500 người/ngày

 • Gói 4 (10 triệu – 20 triệu / tháng): 

Chi tiết gói 4: 10 – 20 từ khóa. Thời gian SEO từ 6-12 tháng. Lượng truy cập ít nhất 200 người/ngày

 • Gói 5 (1 triệu – 10 triệu / tháng): 

Chi tiết gói 5: 1 – 10 từ khóa. Thời gian SEO từ 6-12 tháng. Lượng truy cập ít nhất 100 người/ngày

Để có báo giá chuẩn xác nhất về gói dịch vụ seo của bạn. Bạn vui lòng gửi thông tin hoặc gọi tới số hotline để được báo giá chi tiết về chi phí seo từ khóa cũng như seo tổng thể

5. TẠI SAO CHỌN CHIPCHIPWEB DỊCH VỤ SEO TOP GOOGLE UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

ChipChipWeb là một trong những công ty thiết kế web tại đà nẵng hàng đầu hiện nay, hỗ trợ, triển khai SEO web hàng đầu hiện nay tại khu vực Đà Nẵng và được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ Seo website như dịch vụ seo từ khoá (tập trung vào các từ khoá khách hàng yêu cầu), seo tổng thể lên thứ hạng cao trong top Google với khoảng thời gian ngắn từ 3-6 tháng theo yêu cầu của khách nhằm gia tăng tối đa doanh thu lợi nhuận từ việc bán hàng/dịch vụ đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư SEO cho các công ty.Xem những bài viết liên quan:

Quảng cáo cộng tác Facebook (CPAS) là gì? Cách để tăng doanh số bán hàng trên Shopee hiệu quả

Quảng cáo cộng tác Facebook (CPAS) là một giải pháp Marketing của Shopee dành riêng cho các nhà bán hàng trên sàn, giúp các chủ shop tăng chuyển đổi và tiếp cận đến với lượng lớn người d&ugrav...


Top Xu hướng Quảng cáo, Marketing phổ biến 2022

​​“Tại Việt Nam, cứ 7 trong số 10 người tiêu dùng Việt Nam sẽ đều được tiếp cận kỹ thuật số và Việt Nam có đến 53 triệu người mua sắm trực tuyến vào cuối năm 2021. Cách người tiêu dùng Việt mua sắm cũng đã có thay đổi lớn tron...


Sự khác biệt giữa Outbound Marketing và Inbound Marketing

Khi đề cập đến tìm kiếm khách hàng tiềm năng và lấp đầy đầu phễu bán hàng, hầu hết mọi người đến nghĩ đến Outbound Marketing. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp đổi mới và thành công đang thực sự áp dụng nghệ thuật Inbound...


Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên TripAdvisor

Hầu hết, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, du lịch không còn quá xa lạ với TripAdvisor. Tuy nhiên, làm thế nào để có thứ hạng tốt và khai thác triệt để lợi ích kinh tế trên TripAdvisor không phải k...


<