Website trọn gói ChipChipWeb Chuẩn Mobile - Seo Top Google mạnh nhất - Không phát sinh chi phí

Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng


Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, xu hướng công nghệ truyền thông mạng xã hội phát triển mạnh mẽ. Trong đó kinh doanh trên nền tảng Internet đã được các cửa hàng, doanh nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung được tập trung đầu tư mạnh mẽ. Vì vậy các kênh chạy quảng cáo để bán hàng online, giới thiệu sản phẩm dịch vụ hiện nay cạnh tranh rất gay gắt. Các nền tảng quảng cáo như : website, Google, Faceboook, Tiktok ... được đông đảo người dùng tham gia, các nhà quảng cáo đã tận dụng tối đa điều này để tiếp cận khách hàng. Trong bài viết này, CHIPCHIP MEDIA sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về dịch vụ chạy quảng cáo tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả và giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu, mở rộng thị trường.

Nội dung chính :

1. Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng Là Gì ?

2. Chạy Quảng Cáo Facebook Là Gì ?

3. Chạy Quảng Cáo Google Là Gì ?

4. Địa Chỉ Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng Uy Tín Chuyên Nghiệp

1. Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng Là Gì ?

"Chạy quảng cáo tại Đà Nẵng" là cụm từ đang được rất nhiều người tìm kiếm trong lĩnh vực kinh doanh online. Những chủ cửa hàng, doanh nghiệp bán sản phẩm dịch vụ có mong muốn các hoạt động kinh doanh được phát triển một cách hiệu quả nhất nhưng không biết sử dụng nền tảng quảng cáo nào phù hợp và hiệu quả với ngành nghề kinh doanh của mình. Hiện nay tùy theo các ngành nghề cụ thể như : nhà hàng, khách sạn, massage spa, mua bán xe máy, ô tô, cho thuê xe, điện máy, điện gia dụng, điện lạnh, mua bán thiết bị công nghiệp... sẽ có các nền tảng phù hợp để doanh nghiệp có thể quảng cáo bán hàng như : Thiết kế website bán hàng, quảng cáo trên Facebook, quảng cáo Google, Tiktok ...

Nhưng không phải doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung nào cũng có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Điều đó rất dễ khiến cho hoạt động kinh doanh trở nên kém hiệu quả. Vậy làm thế nào để có thể khiến cho nhiều người biết đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh? Làm sao để có thể giúp doanh số bán hàng tăng lên và nâng cao doanh số bằng cách sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo tại Đà Nẵng. Sau đây ChipChip Media sẽ giới thiệu đến quý khách 2 loại hình quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay là : Chạy Quảng Cáo Google và Quảng Cáo Facebook

2. Chạy Quảng Cáo Facebook Là Gì ?

Khi bạn lướt Facebook, thì bạn thấy xuất hiện những trang Fanpage bán hàng mặc dù bạn chưa bấm Like Fanpage, đó là hình thức quảng cáo của Facebook , quảng cáo Facebook là bạn sẽ trả tiền cho Facebook để Facebook hiển thị những bài bán hàng của bạn đến với khách hàng đang có nhu cầu. Quảng cáo trên Facebook doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng đang sử dụng Facebook chỉ với vài triệu đồng 1 tháng. Với quảng cáo Facebook, bạn được quyền lựa chọn tệp khách hàng tiềm năng, target chính xác đối tượng đúng với sản phẩm/dịch vụ của bạn từ đó sẽ giúp cho quảng cáo có thể hiển thị tới những người nằm trong mục target này bởi tất cả đều dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi… . Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng của ChipChip Media bạn sẽ được setup chạy quảng cáo tại Đà Nẵng trên mạng xã hội Facebook gồm : setup chiến dịch, content nội dung hot trend, cài đặt tệp khách hàng, target trọn gói theo ngành nghề của bạn

chạy quảng cáo tại đà nẵng

 

Có 3 loại quảng cáo trên Facebook theo mục tiêu bao gồm:

 • Awareness (Nhận thức): Nhắm mục tiêu là phần đỉnh của sale funnel. Quảng cáo này xây dựng nhận thức và sự quan tâm hàng đầu đối với hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn bằng cách tăng:
  • Brand Awareness (Nhận thức về thương hiệu) – Khuyến khích khám phá thương hiệu của bạn
  • Local Awareness (Nhận thức địa phương) – Khuyến khích khám phá doanh nghiệp địa phương của bạn. (tùy chọn nhắm mục tiêu giới hạn, mục tiêu dựa trên mức độ gần gũi với doanh nghiệp)
  • Reach (Phạm vi tiếp cận) – Hiển thị quảng cáo của bạn với số lượng người tối đa có thể. (số lượng có hạn)
 • Consideration (Xem xét): Loại quảng cáo này khiến mọi người bắt đầu suy nghĩ về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Và tìm kiếm thêm thông tin về nó, có thể nhìn thấy qua các mục tiêu quảng cáo tăng:
  • Traffic – dẫn mọi người đến một trang trên trang web của bạn
  • Engagement – Thúc đẩy engagement với doanh nghiệp bạn
  • Page Likes – Tăng lượt thích trang Facebook
  • Post Engagemen – Tăng sự tương tác với một bài đăng cụ thể
  • Offer Claims – Khiến mọi người yêu cầu một đề nghị
  • Event Responses – Thu hút mọi người tham dự một sự kiện
  • App Installs – Tạo cài đặt ứng dụng
  • Video Views – Tạo lượt xem trên video
  • Lead Generation – Có được khách hàng tiềm năng mới thông qua hình thức khách hàng tiềm năng mà người dùng Facebook có thể điền vào ngay trên nền tảng
  • Messenger Ads – Gửi quảng cáo cho mọi người ngay vào tài khoản Facebook Messenger của họ.
 • Conversion (Chuyển đối): Quảng cáo này chuyển đổi, khuyến khích mọi người thực hiện một hành động cụ thể hoặc mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bao gồm các mục tiêu quảng cáo tăng:
  • Conversion – Thúc đẩy hành động trên trang web của bạn
  • Product Catalog Sales (Danh mục sản phẩm Bán hàng) – Thúc đẩy doanh số
  • Store Visits (Lượt truy cập cửa hàng) (Tính khả dụng hạn chế) – Lưu lượng truy cập đặt chân đến cửa hàng

chạy quảng cáo facebook đà nẵng

Xem thêm :

Thiết kế Web Đà Nẵng

Dịch vụ seo web tại Đà Nẵng

 

3. Chạy Quảng Cáo Google Là Gì ?

Quảng cáo Google Ads (Tên gọi cũ là Adwords) là nền tảng quảng cáo trả phí của Google bao gồm : Google Tìm Kiếm, Google Display Network, Video Youtube Ads, Google Shopping Ads... Quảng cáo Google Ads đã thể hiện vai trò mạnh mẽ trong việc tìm kiếm khách hàng cho cá nhân/ doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều năm qua. Trong đó được người dùng sử dụng nhiều nhất là Google tìm kiếm

Google tìm kiếm hay còn gọi là quảng cáo tìm kiếm => tiếp cận đến những người tìm kiếm từ khóa trên Google. 

Nhắm đúng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sẽ được hiển thị tại những vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng tìm kiếm cũng như trên các website được liên kết với google. Dựa theo những từ khóa mà khách hàng search, cũng như thông tin lướt web mỗi ngày, mà nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị chính xác đối với khách hàng tiềm năng.

chạy quảng cáo đà nẵng

Khi bạn tìm kiếm sản phẩm dịch vụ nào trên hệ thống tìm kiếm Google thì hệ thống sẽ hiển thị một danh sách kết quả tìm kiếm, thường 4 vị trí đầu tiên sẽ được ưu tiên hiển thị quảng cáo

Điều này giúp cho website của bạn có nhiều lưu lượng và khả năng tiếp cận khách hàng càng cao. Khi quảng cáo hoạt động hiệu quả, doanh nghiệp, cá nhân bạn sẽ có cơ hội tăng doanh thu bán hàng.

Search Network bao gồm:

 • Standard ad
 • Call-only ad
 • Dynamic ad
 • Quảng cáo toàn cầu (mobile app promotion)

Ví dụ như khi bạn search từ khóa “quảng cáo google tại đà nẵng” thì những website được quảng cáo sẽ có chữ “Ad/QC” kề bên URL sẽ nằm phía trên. Còn những trang web không trả tiền chi phí thì được xếp hạng sau chúng.

Với hơn 90% số lượng người dùng internet sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm dịch vụ hàng ngày thì đây là nền tảng quảng cáo rất hiệu quả giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận số lượng khách hàng có nhu cầu lên tới hàng trăm triệu người. Tại thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh miền trung bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Đà Nẵng để setup chiến dịch cho cửa hàng, doanh nghiệp một cách nhanh chóng. 

Khi sản phẩm, dịch vụ của bạn được xét duyệt đáp ứng đủ điều kiện của google quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện chỉ sau 5 phút kể từ khi chiến dịch được cài đặt thành công.

chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, thêm, xóa các thông tin, nội dung quảng cáo, thêm từ khóa, điều chỉnh ngân sách phù hợp. Dịch vụ quảng cáo Google Đà Nẵng còn cho phép bạn cài đặt ngôn ngữ bất kỳ, tại các thị trường mà bạn muốn hướng đến. 

Quality Score, Adrank và cách Google xếp hạng quảng cáo

Cùng quảng cáo về một thương hiệu nhưng tại sao Google lại xếp hạng quảng cáo của bạn nằm dưới của đối thủ? Dù đã tối ưu mọi thứ phù hợp với tiêu chuẩn mà Google Adwords đưa ra nhưng vẫn không cải thiện được thứ hạng.

Để giải đáp vấn đề nêu trên, chúng ta cần phân tích rõ 2 thuật ngữ: Quality Score và Adrank

Quality Score

Quality Score (Điểm chất lượng) được đánh giá bởi Google và tính thang điểm từ 1-10. Có thể nói điểm chất lượng thể hiện giá trị mà quảng cáo của bạn mang lại cho người dùng.

cách tính điểm chất lượng google

Cách tính điểm chất lượng được đánh giá bởi Google

3 yếu tố tạo nên điểm chất lượng:

 • Tỷ lệ CTR – Tỷ lệ click vào quảng cáo
 • Ad Relevance – Mức độ liên quan của quảng cáo với từ khóa tìm kiếm của người dùng
 • User Experience – Trải nghiệm của người dùng đến đích đến trang web

Adrank

Cụ thể Adrank được tính theo công thức như sau:

Adrank = CPC Bid x Quality Score

Trong đó

 • Adrank là điểm xác định vị trí thứ hạng mà Google Ads sẽ đặt quảng cáo của bạn
 • CPC: giá thầu tối đa mà bạn có thể đề xuất
 • Quality Score: Điểm chất lượng

Cách Google xếp hạng quảng cáo

Dựa vào điểm Adrank, Google sẽ xếp hạng quảng cáo của bạn. Điểm Adrank càng cao thì thứ hạng càng cao.

cách tính điểm chất lượng google

Cách thức Google xếp hạng và tính phí quảng cáo

Điểm Adrank phụ thuộc vào giá thầu và điểm chất lượng. Do đó, nếu chất lượng thấp thì bạn phải bỏ ra chi phí cao và ngược lại.

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề việc cạnh tranh vị trí hiển thị top trên Google gay gắt đã làm cho chi phí quảng cáo, giá thầu quảng cáo Google ngày càng cao như : thi công quảng cáo, điện máy, điện nước, mỹ phẩm, trang sức, quần áo... Do đó các doanh nghiệp đã đầu tư seo từ khóa lên top Google bằng cách sử dụng các dịch vụ seo từ khóa, seo bài viết, seo website, thiết kế web seo đà nẵng, với chi phí rẻ hơn rất nhiều. SEO là hình thức tối ưu hóa website để giúp trang web của bạn được xếp hạng trêp top đầu kết quả tìm kiếm và đem lại lượng traffic dồi dào và miễn phí. Ưu điểm của Google Ads là tạo ra kết quả và mang lại doanh thu nhanh chóng với chi phí tùy thuộc vào ngành nghề và mức độ cạnh tranh từ khóa, còn SEO với lợi thế chi phí rẻ, vị trí hiển thị ổn định nhưng phải thực hiện lâu dài vì vậy giải pháp tốt nhất là nên kết hợp cả 2 cách quảng cáo để hỗ trợ cho nhau. Bạn có thể xem chi tiết dịch vụ Seo web tại Đà Nẵng hoặc gọi ☎️ 0935661136 Zalo để được tư vấn miễn phí 

4. Địa Chỉ Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng Uy Tín Chuyên Nghiệp

ChipChip Media là một trong những digital agency, triển khai chiến dịch digital marketing hàng đầu tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh miền trung tây nguyên. Với đội ngũ chuyên gia marketing được đào tạo bài bản nhiều kinh nghiệm triển khai các chiến dịch truyền thông cho các thương hiệu lớn như : Vingroup, Hoiana, Furama, Techcombank, Bia Larue...Đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến trên thế giới như: GoogleFacebookTiktok... và tại Việt Nam như Admicro, Supper Data….Trên đây là những thông tin của dịch vụ chạy quảng cáo tại Đà Nẵng mà ChipChipMedia muốn cung cấp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất nhé : Hotline : 0935 66 11 36 - 0905 99 55 69

 

 Xem những bài viết liên quan:

Chạy Quảng Cáo Tại Đà Nẵng

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, xu hướng công nghệ truyền thông mạng xã hội phát triển mạnh mẽ. Trong đó kinh doanh trên nền tảng Internet đã được các cửa hàng, doanh nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng v&agra...


6 cách target đối tượng quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng mới nhất

Target facebook cho quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tại Đà Nẵng và Miền Trung như thế nào hiệu quả? Target là gì trong Facebook? Cách target đối tượng Facebook ads cho các sản phẩm, dịch vụ bán tại các tỉnh Miền Trung như :...


Top 20 cách để tăng follow cho TikTok nhanh nhất hiện nay

Bạn đang sử dụng TikTok để bán hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ hay kiếm tiền online ? Bạn cảm thấy số follow của mình không nhiều như bạn muốn? Làm thế nào để tăng follow thật nhanh? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây...


Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo - Marketing Online

Online Advertising ( Quảng cáo online / quảng cáo trực tuyến ) được hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo trên internet. Nhằm cung cấp thông tin tới nhiều tệp khách hàng khác nhau. Đây là hoạt động quảng c&aacu...


<