Website trọn gói ChipChipWeb Chuẩn Mobile - Seo Top Google mạnh nhất - Không phát sinh chi phí

Facebook Đà Nẵng【Cách Chạy Quảng Cáo & Giá】


Cập nhật giá quảng cáo Facebook Đà Nẵng và cách chạy quảng cáo mới nhất, báo giá dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook giá rẻ chỉ từ 1000k, hiệu quả tại ChipChip Meida Agency ☎ 0935 66 11 36 - Facebook Ads uy tín với kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Quảng cáo Facebook Ads Bán hàng ngay & liền !

Nội dung chính :

1. Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng ở đâu hiệu quả, giá rẻ?

2. Giá Chạy Quảng Cáo Facebook tại Đà Nẵng là bao nhiêu ?

3. Cách chạy quảng cáo Facebook Ads Đà Nẵng của ChipChip Media

4. Vì sao chọn quảng cáo Facebook Đà Nẵng Uy tín Giá rẻ tại ChipChip Media ?

1. Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng ở đâu hiệu quả, giá rẻ?

Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) là một hình thức tiếp thị truyền thông xã hội trả phí trên Facebook. Cho phép các doanh nghiệp quảng bá các dịch vụ / sản phẩm của mình đến nhóm đối tượng mục tiêu để tăng nhận thức về thương hiệu, tăng lượng người theo dõi nhằm tăng độ tương tác với người dùng và tăng khả năng bán hàng hiệu quả.

Thông qua các hình thức tuỳ chọn quảng cáo trên Facebook, bạn có thể đặt quảng cáo Facebook để nhắm mục tiêu đến những đối tượng khách mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, và vị trí địa lý,… của người dùng.

Vì hiệu quả tiếp cận đối tượng chính xác, nhanh chóng đã làm cho Facebook Ads trở nên hấp dẫn đối với các doanh nghiệp. Quảng cáo trên Facebook đã được chứng minh là một chiến dịch Marketing trả phí có thể giúp doanh nghiệp bán hàng tốt hơn. Báo cáo từ Sparkcentral cho thấy: Có khoảng 26% người dùng Facebook mua hàng thông qua việc nhấp vào quảng cáo.

Dù doanh nghiệp bạn là một tập đoàn lớn hay chỉ là công ty startup thì đều cần quảng bá thương hiệu đại diện trên các phương tiện truyền thông xã hội thông qua các chiến dịch Facebook Ads, và tiếp thị trên Facebook.

Dịch vụ Quảng Cáo Facebook Đà Nẵng tại ChipChip Media với đội ngũ chuyên gia quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam hơn 10 kinh nghiệm quảng cáo trên các nền tảng social sẽ “đánh” trực diện vào nhóm khách hàng mục tiêu, nâng cao độ phủ thương hiệu tới nhóm khách hàng lớn giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

 • – Hình thức quảng cáo Sponsored Stories
 • – Quảng cáo truy cập vào trang web – Click to website
 • – Tham gia vào bài viết trên trang
 • – Tăng like fanpage
 • – Mẫu quảng cáo gồm 1 hình ảnh + text được lấy tự động từ Fanpage, hoặc 1 post trong Fanpage.
 • – Quảng cáo hiển thị trong News Feed, và bên phải trang Facebook
 • – Gián tiếp tăng Like + Reach + Talking About This cho Fanpage
 • – Với khả năng tương tác với người sử dụng một cách đa dạng là phương pháp truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và chính xác, Facebook dễ dàng đem đến cho Doanh Nghiệp cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến với tất cả khách hàng tiềm năng.

2. Giá Chạy Quảng Cáo Facebook tại Đà Nẵng là bao nhiêu ?

Dịch vụ Thuê chạy quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Những yếu tố đó là gì?

Đơn vị chạy quảng cáo facebook

Mỗi một đơn vị chạy quảng cáo facebook khác nhau thì sẽ có mức chi phí chạy quảng cáo khác nhau.Bởi mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook đều có nhu cầu thu về lợi nhuận cho mình, nhưng sẽ tùy vào mức chi phí mà đơn vị ấy phải chi ra cho việc trả lương nhân viên, thuê văn phòng… mà sẽ đưa ra mức chi phí về dịch vụ quảng cáo FB khác nhau.

Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn

Chạy quảng cáo FB cũng có những gói dịch vụ khác nhau, đơn vị cung cấp dịch vụ thường đưa ra nhiều gói dịch vụ phù hợp để khách hàng dựa vào điều kiện của mình để lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp. Cụ thể sẽ được chứng minh trong bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo FB ADS của Solu Media sau đây.

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo FB ADS của ChipChip Media

- Gói chạy thử  5 ngày: Giá 1.000.000 đ gồm : viết bài content và design ảnh

- Gói giá rẻ : Giá 2.800.000 đ / tháng, gồm : viết bài content và thiết kế ảnh bài viết

- Gói chạy mỹ phẩm, quần áo, thời trang... : Giá 3.800.000 đ / tháng, gồm : viết bài content và thiết kế ảnh bài viết

- Gói chạy cho thuê xe, dịch vụ... : Giá 3.800.000 đ/ tháng,  gồm : viết bài content và thiết kế ảnh bài viết

- Gói chạy Nhà hàng, quán ăn...  : Giá 2.800.000 đ/ tháng, gồm : viết bài content và thiết kế ảnh bài viết

- Gói chạy theo yêu cầu : Giá từ  5.000.000 đ/ tháng,  gồm : viết bài content và thiết kế ảnh bài viết

Chú ý:

 • – Quý khách chuẩn bị sẵn ảnh sản phẩm dành cho bài viết quảng cáo

 • – Chi phí đã bao gồm cài đặt fanpage doanh nghiệp.

3. Cách chạy quảng cáo Facebook Ads Đà Nẵng của ChipChip Media

Bước 1: Phân tích thị trường, KH sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua Facebook Ads.

Chúng tôi sẽ đưa ra bảng phân tích để xác định nguồn khách hàng trên Facebook dự trên các yếu tố sau:

 • – Vị trí địa lý: Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An, các tỉnh khác hoặc toàn Việt Nam hay các nước trên thế giới.

 • – Độ tuổi: 18 – 24 tuổi, 25 – 34 tuổi, 35 – 50 tuổi

 • – Giới tính: Nam hay nữ hoặc cả nam và nữ

 • – Phân khúc khách hàng: Khách hàng của bạn ở phân khúc Phổ thông, khá hay cao cấp 

Bước 2: Lập kế hoạch Quảng cáo Facebook Ads và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng

Dựa trên các kết quả của bước 1, chúng tôi sẽ tư vấn quảng cáo facebook cho bạn và doanh nghiệp các gói ngân sách phù hợp với bạn trên Facebook. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng quảng cáo Facebook

Doanh nghiệp của bạn và ChipChip Media sẽ ký hợp đồng quảng cáo Facebook với ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.

Bước 4: Triển khai chiến dịch chạy quảng cáo Facebook Ads

ChipChip Media sẽ tạo nội dung và hình ảnh phù hợp dựa trên các thông tin, hình ảnh mà bạn và doanh nghiệp cung cấp, tối ưu nội dung quảng cáo phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau. Sau khi được duyệt nội dung quảng cáo, ChipChip Media sẽ tiến hành khởi tạo quảng cáo và các chiến dịch như trong bản hợp đồng hai bên đã ký kết. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, quảng cáo của bạn sẽ được phê duyệt và sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày để Facebook ổn định phân phối quảng cáo của bạn.

Bước 5: Giám sát và tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook Ads

– Chúng tôi sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên Facebook thông qua các chỉ số về số lượt người tiếp cận, số lượt người tương tác, số lượt người bình luận trên quảng cáo,… – Điều chỉnh, tối ưu hóa thêm mẫu quảng cáo và khoanh vùng đối tượng. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy, tuy nhiên % nội dung thay đổi không quá 30% nội dung gốc.

Bước 6: Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Facebook

ChipChip Media sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo trên Facebook, số lần tương tác, hành động của khách trong quá trình thăm quan Fanpage (like page, like bài viết, comment, share,…). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: Vùng lãnh thổ, bao nhiêu like bài viết, bao nhiêu like fanpage và số lượt comment,…

4. Vì sao chọn quảng cáo Facebook Đà Nẵng Uy tín Giá rẻ tại ChipChip Media ?

=> ChipChip Media có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trên 10 năm làm dịch vụ Facebook Ads – 6 năm là đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook. Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề tư vấn và triển khai thành công cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp lớn với nhiều ngành hàng khách nhau, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giải pháp marketing tối ưu nhất.

=> ChipChip Media luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7 trong suốt quá trình từ tư vấn đề triển khai chiến dịch để đảm bảo rằng quảng cáo được tối ưu và hiệu quả tốt nhất.

=> Chiến dịch quảng cáo được đảm bảo phân phối tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng trực tiếp lượng khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng, hơn nữa còn tạo ra hiệu quả lan truyền Facebook tốt, tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

=> Phân tích và tổng hợp báo cáo minh bạch cho khách hàng, quy trình triển khai khoa học, đưa ra những đề xuất tối ưu nhất mang tới hiệu quả tối đa cho khách hàng.

 Xem những bài viết liên quan:

Facebook Đà Nẵng

Cập nhật giá quảng cáo Facebook Đà Nẵng và cách chạy quảng cáo mới nhất, báo giá dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook giá rẻ chỉ từ 1000k, hiệu quả tại ChipChip Meida Agency ☎ 0935 66 11 36 - Faceboo...


Làm Web Tại Đà Nẵng Giá Chỉ Từ 1590k

[Dịch vụ]  làm web chuẩn Mobile - Seo Mạnh Nhất giá rẻ chuyên nghiệp Đà Nẵng - ☎️ 0935 66 11 36. Với hàng loạt các từ khóa “làm website đà nẵng” “cần người làm web” “thue nguoi thie...


Web giá rẻ Đà Nẵng là gì? Thiết kế Website Giá Rẻ 《 nên hay không?》

Làm sao để vừa làm thiết kế web giá rẻ tại đà nẵng vừa đảm bảo website chuẩn Seo Google lên Top nhanh, website tương thích với tất cả các thiết bị di động đã trở thành bài toán khó của rất nhiều doanh...


Bảng Giá Thiết Kế Web Đà Nẵng【Trọn Gói Giá Rẻ】Chỉ từ 1590k

ChipChipWeb ​cung cấp dịch vụ Thiết Kế Web Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Seo mạnh nhất ở tại Đà Nẵng Nội dung : 1. Lợi ích khi thiết kế website Đà Nẵng? 2. BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEB ĐÀ NẴNG 3. Web chuẩn SEO Đà Nẵng...


Quảng Cáo Google Tại Đà Nẵng

ChipChipWeb là thương hiệu quảng cáo Google tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung, với lượng khách hàng đang sử dụng hơn 1000 khách hàng. ChipChipWeb cung cấp giải pháp quảng cáo Google với chi phí chỉ từ 400.000 đ/ từ khóa Vị trí hiển thị quảng cáo Top 3 Google...


<