Website trọn gói ChipChipWeb Chuẩn Mobile - Seo Top Google mạnh nhất - Không phát sinh chi phí

Báo giá dịch vụ quảng cáo Google


Doanh nghiệp hiện nay muốn bán được hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng hầu hết đều phải sử dụng quảng cáo. Quảng cáo Google hiện là kênh quảng cáo được các doanh nghiệp Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Huế, Bình Định, Phú Yên... sử dụng nhiều nhất . Nếu thuê dịch vụ quảng cáo, bạn cũng sẽ muốn biết báo giá quảng cáo Google của các bên được tính như thế nào? Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads cũng sẽ có những biến động nhất định theo thời gian. Dưới đây là bản cập nhật báo giá quảng cáo Google Adwords mới nhất từ ChipChip Media .

Nội dung chính :

1. Báo giá quảng cáo Google tại ChipChip Media mới nhất

2. Giá dịch vụ quảng cáo Google tại ChipChip Media được tính như thế nào?

3. Các gói dịch vụ quảng cáo Google của ChipChip Media

 

1. Báo giá quảng cáo Google tại ChipChip Media mới nhất

 Có 3 hình thức tính phí khác nhau khi chạy quảng cáo Google Ads là :

 • Trả tiền theo click chuột (CPC):
  • Bạn chọn từ khóa muốn mẩu quảng cáo hiển thị, khi quảng cáo hiển thị và khách hàng click vào quảng cáo, bạn sẽ được tính tiền quảng cáo. Chi phí thấp nhất hiện nay cho 1 click chuột ở Việt Nam là 65 vnđ.
 • Trả tiền theo số lần hiển thị (CPM):
  • Áp dụng cho quảng cáo hiển thị trên mạng quảng cáo của Google, không xuất hiện trên Google. Chi phí thấp nhất tại Việt Nam ước tính 4000 vnđ/1000 lần hiển thị.
 • Trả tiền khi có chuyển đổi (CPA):
  • Hiểu nôm na là trả tiền khi khách hàng vào website của bạn và thực hiện một thao tác (đặt hàng chẳng hạn), khi đó bạn sẽ trả hoa hồng cho Google. Chi phí này có sự thỏa thuận với Google.

Bạn nên lựa chọn các phương pháp quảng cáo phù hợp với nhu cầu, ngân sách của mình. Chọn đúng hình thức quảng cáo phù hợp với giảm chi phí quảng cáo nhưng vẫn đảm bảo mục tiêu cuối ban cần làm.

Cách tính giá quảng cáo Google chi tiết

Về bảng giá quảng cáo chi tiết, chi phí quảng cáo Google sẽ được tính theo CPC – Cost per click. Và hiện tại có ba yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến CPC là (1)Điểm chất lượng, (2)Giá thầu tối đa và (3)Thứ hạng quảng cáo.

Điểm chất lượng quảng cáo : Google sẽ tự động giảm chi phí cho các quảng cáo có điểm chất lượng cao. Cụ thể: với mức điểm 6 (>5 điểm) sẽ được giảm 15-20% CPC . Trong khi đối với các điểm số ≤ 4 thì CPC tăng 25-400%.

Giá thầu CPC tối đa : CPC sẽ luôn thấp hơn hoặc bằng giá thầu CPC tối đa vì nó được tính dựa trên giá thầu trung bình của một loạt các đối thủ cạnh tranh trong một khoảng thời gian.

Vị trí quảng cáo càng cao, tỉ lệ người click vào quảng cáo càng lớn. Lúc này, quảng cáo cũng sẽ được Google tính điểm chất lượng cao hơn. Cùng với từ khóa và trang đích, các yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp đến điểm chất lượng quảng cáo.

báo giá quảng cáo google mới nhất

Báo giá quảng cáo Google cho mỗi lượt nhấp chuột

CPC – chi phí mỗi nhấp chuột cho các từ khóa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá một số ngành cụ thể dưới đây:

 • Giá click các ngành Kinh tế : 20.000 đ
 • Giá click các ngành Dịch vụ : 16.000 đ
 • Giá click ngành Thương mại điện tử : 40.000 đ
 • Giá click ngành Bất động sản : 50.000 đ
 • Giá click ngành Công nghệ :  26.000 đ
 • Giá click các ngành Điện tử điện lạnh : 30.000 đ
 • Giá click ngành Thông cầu cống - Hút hầm cầu : 60.000 đ
 • Giá click các ngành Thi công nội thất : 40.000 đ
 • Giá click ngành Du lịch - Khách sạn : 30.000 đ
 • Giá click ngành Cho thuê xe - xe theo tuyến : 26.000 đ

Theo Google giá của mỗi nhấp chuột vào quảng cáo của bạn sẽ được tính như sau:

CPC thực tế = vị trí của người đang ở dưới bạn / điểm chất lượng của bạn + 0,01$

Các doanh nghiệp chạy quảng cáo có thể trả ít hơn cho những vị trí cao hơn khi điểm chất lượng của họ cao.

*Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Giá quảng cáo liên tục thay đổi mỗi giờ, bạn cần liên tục kiểm tra chi phí từ khóa trong tài khoản Google Ads. hoặc liên hệ hỗ trợ Gọi ngay ☎ 0935 66 11 36 Zalo để được báo giá chính xác nhất

Đối với các doanh nghiệp trong các ngành nghề có tính cạnh tranh cao, muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo, đầu tư lâu dài có thể sử dụng dịch vụ seo web, dịch vụ seo từ khóa website lên top Google giúp website đạt vị trí cao trên trang tìm kiếm của Google nhưng không phải trả tiền cho Google theo click chuột, tham khảo tại đây : Dịch vụ seo web tại Đà Nẵng

Xem thêm : Cách Chạy Quảng Cáo Facebook 

2. Giá dịch vụ quảng cáo Google tại ChipChip Media được tính như thế nào?

Google Adword là kênh quảng cáo trả phí của Google với mục đích tiếp cận khách hàng, thu hút lượt truy cập website và mang về lợi nhuận. Google Adwords phát huy hiệu quả với hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của Google Adword chính là tiếp cận chính xác đối tượng có nhu cầu, mang lại hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh ngân sách. Bạn chỉ phải trả phí khi khách hàng truy cập website qua quảng cáo. ChipChip Media cung cấp 4 hình thức quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất 2023 sau:

Chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng - Quảng Nam và các tỉnh phía nam - Gọi ngay ☎ 0935 66 11 36 Zalo
Chạy quảng cáo Google tại Huế và các tỉnh phía bắc  - Gọi ngay ☎ 0935 66 11 36 - 02363608297

báo giá quảng cáo google

Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo tìm kiếm (Google Search)

Hình thức quảng cáo Google phổ biến nhất hiện nay. Đưa website của bạn hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm, khi khách hàng có những tìm kiếm từ khóa liên quan.

Dịch vụ chạy quảng cáo tìm kiếm từ khóa tại ChipChip Media setup chiến dịch, tinh chỉnh đich đến của quảng cáo (web, landing page, quảng cáo cuộc gọi, map, ưu đãi ...) cho quý khách nhằm tối ưu điểm chất lượng, giúp giảm chi phí nhấp chuột ( click ) cho các vị trí trí Top 1 - 4 trang tìm kiếm Google 

Thiết kế web - Thiết kế banner

 •  Thiết kế web trang đích cho quảng cáo
 •  Thiết kế bộ banner dạng tĩnh
 •  Thiết kế bộ banner dạng Html 5

Hình ảnh được thiết kế dựa trên tư liệu khách hàng cung cấp và các nguồn khác. Đạt tiêu chuẩn quảng cáo giúp tối ưu hiển thị trên các website thuộc mạng lưới của Google. Thời gian thực hiện từ 2-3 ngày.

Quảng cáo trên Youtube (Video Ads)

Banner, video quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Youtube và các trang thuộc mạng lưới hiển thị của Google. Bám sát nội dung khách hàng cung cấp và triển khai trong thời gian 1-2 ngày.

Cho thuê tài khoản quảng cáo

Cho thuê tài khoản quảng cáo là một dịch vụ quản lý quảng cáo trọn gói của ChipChip Media. Theo đó, chúng tôi sẽ phụ trách set up quảng cáo và tối ưu quảng cáo, chi phí này sẽ được tính bằng 10-20% ngân sách khách hàng triển khai quảng cáo (phí quản trị) 

3. Các gói dịch vụ quảng cáo Google của ChipChip Media

ChipChip Media là đơn vị hàng đầu áp dụng phễu khách hàng trong chạy quảng cáo Google để tăng ít nhất 30% hiệu quả chuyển đổi. Khi sử dụng dịch vụ tại ChipChip Media, bạn sẽ nhận được những lợi ích.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lại ChipChip Media

 • Tư vấn nhanh bất kể ngày nghỉ, lễ tết
 • Triển khai đa kênh để tận dụng DATA khách hàng
 • Giám sát biến động chi phí và hiệu quả quảng cáo mỗi giờ
 • Báo cáo định kỳ theo ngày/tháng/quý/năm
 • Hiệu quả bền vững, kết hợp SEO để giảm chi phí quảng cáo
 • ChipChip Media là một trong những Digital Agency, triển khai chiến dịch digital marketing hàng đầu tại các tỉnh miền trung tây nguyên. Với đội ngũ chuyên gia marketing được đào tạo bài bản nhiều kinh nghiệm triển khai các chiến dịch truyền thông cho các thương hiệu lớn như : Vingroup, Hoiana, Furama, Techcombank, Bia Larue...

Bảng giá quảng cáo Google hiện nay của ChipChip Media bao gồm 3 gói dịch vụ: Tăng doanh số, Phát triển thương hiệu, Đa Kênh. Bảng giá quảng cáo theo yêu cầu của quý khách và phù hợp với mọi mức ngân sách.

Về các gói dịch vụ tại ChipChip Media

 • Gói dịch vụ quảng cáo Tăng doanh số : website của bạn luôn nằm trong top 3 trang kết quả Google. Bạn được hỗ trợ tối ưu nội dung quảng cáo giúp tăng tối đa tỉ lệ nhấp chuột với chi phí thấp nhất.

 • Gói dịch vụ quảng cáo Phát triển thương hiệu:  bao gồm toàn bộ dịch vụ trong gói Chiến dịch. Ngoài ra, bạn được hỗ trợ SEO và cài đặt Remarketing cơ bản để tăng tỉ lệ chuyển đổi và tiếp thị lại.

 • Gói dịch vụ quảng cáo Đa kênh: kết hợp toàn bộ các kênh marketing mạnh nhất hiện nay. Từ thiết lập và tối ưu quảng cáo đến hỗ trợ SEO, thiết lập các công cụ Marketing để tăng hiệu suất quảng cáo. Ngoài ra, kết hợp đa kênh quảng cáo như Facebook, Remarketing, Shopping, Youtube, Hiển thị, tìm kiếm,… để tăng nhận diện thương hiệu và tăng tỉ lệ chuyển đổi tối đa. 

Để được tư vấn gói dịch vụ quảng cáo Google phù hợp nhất theo từng mức ngân sách. Vui lòng Gọi ngay ☎ 0935 66 11 36 Zalo - 0905 99 55 69 - 02363608297 để được setup quảng cáo và tư vấn miễn phí cho quý khách Xem những bài viết liên quan:

Cách mở khóa tài khoản quảng cáo 【 Mới nhất 2023 】

Trong quá trình chạy quảng cáo Facebook để bán hàng sản phẩm dịch vụ, có rất nhiều chủ doanh nghiệp và cá nhân phải đối mặt với việc tài khoản quảng cáo bị khóa từ những chiến dịch quét của Facebook ....


8 bí quyết kinh doanh cửa hàng bán lẻ thành công

Ngày nay, mở một cửa hàng bán lẻ không chỉ xoay quanh việc cung cấp những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày mà nó còn là việc cung cấp cả một dịch vụ chuyên nghiệp cho người tiêu dùng. Thực chất, c&oac...


Facebook Pixel là gì? Cách thiết lập Facebook Pixel cho ChipChip Web

Nếu bạn đang sử dụng quảng cáo Facebook hoặc dự định sẽ sử dụng chúng trong tương lai, thì có một công cụ chính mà bạn nên bắt đầu sử dụng ngay lập tức để không đánh mất nhiều khách hàng, đó chính l&agrave...


Chạy Quảng Cáo Facebook & Google Hội An - Tam Kỳ

Thành phố Hội An và Tam Kỳ với đặc thù kinh doanh dịch vụ. Với công nghệ internet phát triển như hiện nay, kinh doanh theo mô hình truyền thống đã không còn đem lại hiệu quả. Việc sử dụng quảng cáo tìm kiếm kh&aacu...


<